ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคของ Peyronie

โรค Peyronie อาจส่งผลเสียต่อคุณภาพชีวิตและความใกล้ชิดทางเพศของผู้ชาย เรามีประสบการณ์สูงในการรักษาโรค Peyronie และช่วยผู้ชายในการปรับปรุงความโค้งของอวัยวะเพศบรรเทาความเจ็บปวดและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับโรค Peyronie โปรดโทรติดต่อเรา

คำถามและคำตอบเกี่ยวกับโรคของ Peyronie

โรค Peyronie’s คืออะไร?

โรค Peyronie เกี่ยวข้องกับการพัฒนาเนื้อเยื่อแผลเป็นเส้นใยภายในอวัยวะเพศชายซึ่งส่งผลให้เกิดการแข็งตัวที่โค้งงอและเจ็บปวด อวัยวะเพศชายมีขนาดและรูปร่างแตกต่างกันไปและการแข็งตัวของอวัยวะเพศไม่จำเป็นต้องเป็นสาเหตุของความกังวล โรค Peyronie ทำให้อวัยวะเพศโค้งงอหรือปวดอย่างเห็นได้ชัดซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้คุณมีเพศสัมพันธ์และนำไปสู่การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สำหรับผู้ชายหลายคนโรค Peyronie เป็นสาเหตุของความวิตกกังวลและความเครียด โรค Peyronie สามารถหายไปได้เอง แต่ในกรณีส่วนใหญ่อาการจะคงที่หรือแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไป

อาการของโรค Peyronie คืออะไร?

อาการของโรค Peyronie ได้แก่ :

  • อวัยวะเพศชายโค้งงออย่างมีนัยสำคัญ (โค้งลงขึ้นข้างบนหรืองอไปด้านใดด้านหนึ่ง)
  • สมรรถภาพทางเพศ
  • การทำให้อวัยวะเพศสั้นลง
  • ปวดโดยมีหรือไม่มีการแข็งตัว

คุณอาจมีเนื้อเยื่อแผลเป็น (โล่) ที่สามารถรู้สึกได้ใต้ผิวหนังของอวัยวะเพศของคุณเป็นแถบเนื้อเยื่อแข็งหรือก้อนแบน ๆ

สาเหตุของโรค Peyronie’s คืออะไร?

ปัจจัยหลายอย่างอาจเกี่ยวข้องกับการพัฒนาของโรค Peyronie เช่นลักษณะทางพันธุกรรมความผิดปกติของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอายุการสูบบุหรี่และการผ่าตัดต่อมลูกหมากบางประเภท

ในบางกรณีความเสียหายของอวัยวะเพศอาจเกิดขึ้นระหว่างการมีเพศสัมพันธ์กิจกรรมกีฬาหรือเนื่องจากอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บ ผู้ชายหลายคนจำบาดแผลไม่ได้และไม่แน่ใจสาเหตุ

ในระหว่างขั้นตอนการรักษาเนื้อเยื่อแผลเป็นจะก่อตัวไม่ถูกต้อง อวัยวะเพศชายแต่ละข้างของคุณมีท่อคล้ายฟองน้ำที่มีเส้นเลือดเล็ก ๆ จำนวนมากและแต่ละหลอดจะห่อหุ้มด้วยเนื้อเยื่อยืดหยุ่นที่ยืดตัวพร้อมกับการแข็งตัว

เมื่อคุณมีอารมณ์ทางเพศการไหลเวียนของเลือดไปยังห้องเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นและเมื่อห้องเต็มไปด้วยเลือดอวัยวะเพศจะขยายตัวยืดและแข็งตัวทำให้เกิดการแข็งตัว เมื่อเป็นโรค Peyronie เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวเนื้อเยื่อแผลเป็นจะไม่ยืดออกและอวัยวะเพศจะงอและอาจทำให้เสียโฉมและเจ็บปวดได้

การรักษาโรค Peyronie’s มีอะไรบ้าง?

ในการรักษาโรค Peyronie ของคุณทีมของเราที่ San Jose Urology Partners อาจแนะนำยาเช่นยารับประทานหรือยาฉีดเพื่อลดเนื้อเยื่อแผลเป็นและความเจ็บปวด เรานำเสนอยาXiaflex®ที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA เพื่อสลายการสะสมของคอลลาเจนที่ทำให้อวัยวะเพศโค้งงอ

การฉีดยาสามารถใช้ยาชาเฉพาะที่เพื่อป้องกันความเจ็บปวด หลักสูตรการรักษาของ Xiaflex เกี่ยวข้องกับรอบการรักษามากถึงสี่รอบโดยห่างกันหกสัปดาห์ ทีมของเราอาจแนะนำให้ใช้ยารับประทานร่วมกันการฉีดอวัยวะเพศและการบำบัดแบบจำลองอวัยวะเพศชายที่บ้าน การบำบัดด้วยการสร้างแบบจำลองอวัยวะเพศเกี่ยวข้องกับกิจกรรมยืดและยืดด้วยมืออย่างอ่อนโยนเมื่ออวัยวะเพศของคุณไม่แข็งตัวเพื่อช่วยลดความโค้งและทำให้เพลาของอวัยวะเพศตรง


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com